Khá Bảnh – Cố vấn phát triển nội dung website shbplc.com

Xin chào anh em tôi là Ngô Bá Khá sinh năm 1993 tại Bắc Ninh. Tôi thường được anh em cộng đồng mạng biết đến với biệt danh Khá Bảnh. Nhờ các video đăng tải trên mạng xã hội, trang cá nhân của tôi nhận được nhiều lượt theo dõi và yêu thích từ mọi người. Đa số các video đều là những quan điểm, câu chuyện thường ngày của tôi, tuy nhiên tôi nhanh chóng và trở thành một trong những thần tượng của người dùng mạng xã hội với điệu múa quạt của mình. Tôi từng sở hữu một tài khoản Youtube lên đến 2 triệu lượt đăng ký, các hình ảnh video trên facebook, buổi live đều nhận được hàng ngàn mắt xem. 

Khá Bảnh

Khá Bảnh

Khá bảnh tôi tuổi trẻ đã từng ăn chơi nhiều chỗ, nhiều trò chơi, phiêu bạt khắp nơi. Tôi từng bị công an tỉnh mình khởi tố với tội danh gây mất trật tự công cộng. Tuy nhiên với sự háo thắng và muốn thể hiện bản thân mình của tuổi trẻ tôi đã không may dính vào tệ nạn xã hội, tháng tư năm 2019 tôi bị công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố với tội danh sử dụng chất ma túy. 

Thời gian đợi ngày xét xử tôi đã rất chán nản, chính vì thế tôi có tìm kiếm các trò chơi tiêu khiển mới. Vô tình tôi tìm thấy sân chơi trực tuyến Iwin club, tại đây tôi được trải  nghiệm nhiều đầu game thịnh hành với chất lượng cao. Bảnh đã chơi khá nhiều sảnh game đổi thưởng trực tuyến nhưng phải công nhận cổng game này làm ăn uy tín và trả thưởng cực kì xanh chín. 

Một thời gian sau khi chơi game tại Iwin Club tôi nhận cược lời mời hợp tác trở thành cố vấn nội dung để phát triển website shbplc.com. Tôi đã nhanh chóng đồng ý vì bản thân đã có những trải nghiệm và thấy được cách làm ăn uy tín, chất lượng của sân chơi này. 

Khá Bảnh tôi hy vọng rằng có thể là người cố vấn và góp một phần kinh nghiệm cá cược của mình làm tăng tỉ lệ chiến thắng cho anh em. Tôi  và đội ngũ nhân viên quản lí web shbplc.com luôn sẵn sàng giúp đỡ anh em. Rất nhiều fan hâm mộ, bạn bè của tôi đã đến đây Iwin Club trải nghiệm, nhận lời cố vấn từ trang web này và chiến thắng được số tiền thưởng cực lớn. Vì thế anh em có thể an tâm tin tưởng, tôi hy vọng rằng cái bắt tay hợp tác giữa tôi và Iwin Club sẽ giúp web shbplc.com phát triển hơn nữa. 

Mỗi ngày vào lúc 21h30 tôi sẽ Livestream tại shbplc.com. Tại buổi livestream tôi sẽ trực tiếp thực hiện các thao tác chơi game, đặt cược anh em khi theo dõi có thể nói chuyện trực tiếp và đặt ra các câu hỏi. Tôi sẽ giải đáp giúp anh em các vướng mắc mà anh em đang gặp phải. 

Cũng trong livestream tôi sẽ phát những phần quà ngẫu nhiên cho anh em nào may mắn như thẻ cào, giftcode, nước hoa…. Đặc biệt anh em nào đăng ký Iwinclub365 thông qua web của tôi sẽ nhận được 50k để khởi nghiệp. Ngoài ra tôi còn tổ chức sự kiện đua top đặt cược tại winclub365.com với phần quà khủng dành tặng cho người chiến thắng. 

Tắt QC [X]